Khách hàng mua số lượng trên 10 và các Giáo xứ, Dòng tu, các Đoàn thể Công Giáo... có nhu cầu mua xin liên hệ trực tiếp với Bayard Việt Nam qua Email: Sales@bayardvn.com hoặc Hotline: 0868080504 để nhận báo giá ưu đãi.

Kinh Kính Mừng – Một Suy Tư Mới Của Đức Giáo Hoàng Phanxicô

Khả dụng: Còn hàng

71,000

  • Trong cuốn sách quý giá nhỏ bé này, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã làm sáng tỏ từng câu của Kinh Kính Mừng, lời cầu nguyện phổ quát nhất của người Công Giáo, trong cuộc nói chuyện mới nhất với Linh mục Marco Pozza, là nhà Thần học và Linh mục tuyên uý nhà tù. Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhắc lại rằng Thiên Chúa là Cha của chúng ta và Hội Thánh, trong Đức Maria, thể hiện dung mạo của một người mẹ rạng rỡ nhất.
  • Dịch giả: Nguyên Hiệu
  • Biên soạn: Bayard Việt Nam
  • Quy cách: 12×18 cm. Bìa mềm, 192 trang trắng đen
Số lượng
Mua ngay

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

 

Nội dung:

Mẹ Maria là niềm hy vọng của chúng ta. Đó là lý do mà từ lâu các tín hữu đã xem Mẹ Maria là nơi nương tựa, là người dẫn chúng ta tới Thiên Chúa, mời gọi chúng ta đặt nơi Ngài niềm cậy trông, phó thác cho Ngài những người thân yêu nhất, những tình huống rối rắm nhất. Nơi mà dường như không còn lối thoát nào nữa, thì Mẹ Maria là niềm hy vọng của chúng ta.”

“Kính mừng Maria đầy ơn phúc”

“Thiên Chúa là Thiên Chúa của những bất ngờ.”
“Thiên Chúa đón chào người phụ nữ và đón chào với một sự thật cao cả: Ta đã cho con trọn tình thương của Ta, đầy ơn phước của Ta, đầy ơn phước của Con Ta, và sau đó là đầy ơn phước cho tất cả con cái của Giáo Hội.”

Trọng lượng 0.3 kg
Kích thước 12 × 18 × 1 cm
Số lượng

0-5 quyển, 6-19 quyển, Từ 20 quyển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kinh Kính Mừng – Một Suy Tư Mới Của Đức Giáo Hoàng Phanxicô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bayard giới thiệu

0 out of 5

Là Những Nhà Truyền Giáo Trong Thế Giới Hôm Nay

65,000
Là những nhà truyền giáo trong thế giới hôm nay - Không có Đức Giêsu chúng ta không thể làm gì được - Một cuộc trò chuyện của Đức Thánh Cha Phanxicô với Gianni Valente Dịch giả: Lm Đăng Linh Biên soạn: Bayard Việt Nam Quy cách: 12×18 cm. Bìa mềm, 120 trang trắng đen  
Mua ngay
0 out of 5

Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI – Rất Khiêm Nhu Rất Vĩ Đại

78,000 54,600
Hồ sơ của triều đại Giáo Hoàng Biển Đức XVI Dịch giả: Nt. Quỳnh Giao, FMM Biên soạn: Bayard Việt Nam Quy cách: 14×20.5 cm. Bìa mềm, 228 trang in màu
Mua ngay
0 out of 5

Giáo Hội Mà Tôi Mong Đợi

48,000
Một tác phẩm rất hay của Thần học gia Antonio Spadaro. Dịch giả: Nt. Quỳnh Giao, FMM Biên soạn: Bayard Việt Nam Quy cách: 14.5×19 cm. Bìa mềm, 212 trang trắng đen
Mua ngay
Loading...
%d bloggers like this: