Nhà sách trực tuyến
Hotline: 0868 080 504
Sáng: 08:00 - 12:00 ; Chiều: 13:30- 17:30
Thứ hai - Thứ sáu

SÁCH THIẾU NHI CÔNG GIÁO

Sách được chuyển ngữ từ các nguyên tác nước ngoài do Bayard Việt Nam xuất bản và phát hành giúp các bé vui học Kinh Thánh, Giáo lý và Nhân bản.

Sách cho Bé 2 tuổi +

Sách cho Bé 4 tuổi +

Sách cho Bé 6 tuổi +

Combo Sách ưu đãi

Các Tips đọc sách cùng bé

Phải đồng hành với bé như thế nào để bé thích đọc sách ?

 

Cách 1 –  Đọc nhiều lần cùng một quyển sách: điều này sẽ giúp bé vun đắp việc học và tạo thêm cho bé mong muốn đọc sách.

Cách 2 –  Đọc cao giọng với những cung điệu và cử chỉ. Khi kết hợp nhiều cử chỉ của cơ thể: tay, ánh mắt, vẻ mặt…, bé sẽ tập trung hơn rất nhiều và làm quen với cấu trúc ngôn ngữ cũng như từ ngữ được sử dụng.

Cách 3 –  Cùng tương tác với bé khi đặt cho bé những câu hỏi, bảo bé mô tả về các hình vẽ trong sách hoặc để bé tưởng tượng phần sau của câu chuyện.

Cách 4 –  Giúp bé tham gia vào việc đọc bằng cách bảo bé tạo ra những âm thanh liên quan đến câu chuyện (ví dụ : tiếng gà gáy, tiếng chó sủa) hoặc bảo bé lật trang sách tiếp theo.

Cách 5 –  Hãy để bé tự thao tác với quyển sách, như vậy bé có thể thực hiện các chuyển động trong sự yêu thích.

Dịch giả: Linh mục Nguyên Hiệu
Nguồn: Pomme d’Api - Bayard Press

Vì sao sách do Bayard Xuất bản và phát hành
  • 100% sách thiếu nhi được chuyển ngữ từ những tác phẩm nằm trong Top sách khuyến đọc cho thiếu nhi tại Pháp, Ý và Mỹ với các kiến thức phù hợp với lứa tuổi giúp các bé phát triển lành mạnh trí não, kỹ năng, nhân bản và Đức tin.

  • 100% nội dung kiến thức Kinh Thánh, Giáo Lý được viết bởi các Chuyên gia Kinh Thánh, Giám mục, Linh mục..và được Imprimatur bởi Đấng bản quyền.

  • 100% hình ảnh minh hoạ được thực hiện bởi các Hoạ sĩ chuyên thực hiện minh hoạ cho dòng sách Thiếu nhi bảo đảm tính mỹ thuật và khoa học. Sách được Bayard Việt Nam chăm chút từng chi tiết khi xuất bản.

Loading...