Nhà sách trực tuyến
Hotline: 0868 080 504
Sáng: 08:00 - 12:00 ; Chiều: 13:30- 17:30
Thứ hai - Thứ sáu

Bayard Việt Nam là Nhà xuất bản Công Giáo trực thuộc Hội dòng Đức Mẹ Lên Trời.

BAYARD – một tập đoàn truyền thông quốc tế với lịch sử ra đời gần 140 năm. Được sở hữu bởi Hội Dòng Đức Mẹ Lên Trời theo linh đạo thánh Augustinô, Bayard đảm bảo sự kiên định, trở thành những nhân chứng cho sứ mệnh của tập đoàn, và độc lập biên tập lên đến 190 ấn phẩm. Sản phẩm của chúng tôi gồm có Catholic Digest, Living Faith, Living with Christ, Pflaum Gospel Weeklies, và Catechist, cũng như các sách, tập san, ấn phẩm kỹ thuật số, và tờ nhật báo hàng đầu của Pháp: La Croix.

 

4 janvier 2017 : Lors de l'audience hebdomadaire, Georges SANEROT, Président du directoire du Groupe Bayard, accompagné du P. André Antoni, Directeur général, offrent au pape François un exemplaire de la Bible éditée par Bayard; Salle Paul VI au Vatican.
DIFFUSION PRESSE UNIQUEMENT 
EDITORIAL USE ONLY. NOT FOR SALE FOR MARKETING OR ADVERTISING CAMPAIGNS.
January 4, 2017: Georges SANEROT, president of Bayard Presse gives Pope Francis a copy of the Bible during the general audience in Paul VI Hall at the Vatican.

Sứ mệnh & tầm nhìn: “Thúc đẩy các giá trị Kitô giáo nền tảng”

Gắn liền với đặc sủng của Hội dòng Đức Mẹ Lên Trời, Bayard góp phần tham dự vào sứ mệnh của Đức Kitô và Hội thánh của Người bằng việc phát triển & giới thiệu các giá trị cốt lõi Kitô giáo đến càng nhiều người có thể.

  • Một Đức tin kiên định trong nhân loại.

  • Một Hy Vọng vững vàng vượt qua những thử thách và khó khăn

  • Một Khao khát mạnh mẽ về tình bạn và cuộc sống biết chia sẻ. 

500
Khách hàng đăng ký dài hạn
0
Độc giả
0
Sách phát hành hàng năm

Thương hiệu Bayard tượng trưng cho sự biên tập ưu tú và đổi mới  trong việc phục vụ đa dạng lứa tuổi độc giả – từ trẻ mới biết đi đến thanh thiếu niên, từ những người trẻ tuổi đến cao niên.

  • Giúp trẻ em & thanh thiếu niên khám phá sự sáng tạo trong phát triển nhận thức tình đoàn kết nhân loại.
  • Bước đi cùng độc giả cao niên trên hành trình tái khám phá cuộc sống sau khi nghỉ hưu và giúp họ giữ được sự liên kết với thế hệ trẻ.
  • Phát triển các kỹ năng sống Tin mừng cho người Công giáo trong thế giới đương đại với sự tự do  của một người con cái Thiên Chúa, sự trung thành với Giáo hội & ước muốn sự hiệp nhất, đời sống cộng đoàn.
Loading...