Nói Với Con Tim

Availability: Out of stock

53,000

Những trích đoạn ngắn này được trích ra từ những bài giảng, những huấn từ của Đức Giáo Hoàng Phanxicô kể từ ngày ngài được bầu lên ngôi giáo hoàng, và phản ánh những chủ đề mà chúng ta có thể hy vọng nghe đi, nghe lại trong triều đại giáo hoàng của ngài.
Đức Giáo Hoàng Phanxicô được biết đến do cung cách truyền đạt bình dân và đơn sơ những chân lý này, và bản năng thiên phú của ngài là chỉ cho chúng ta biết bằng cách nào đức tin của chúng ta trở nên sống động qua sự chân thật và những cách thức có thể cảm nhận được.
Chuyển dịch: Tiến sĩ Trần Mỹ Duyệt
Biên soạn: Bayard Việt Nam
Quy cách: 13×21 cm. Bìa mềm,208 trang trắng đen

Hết hàng

Suy ngắm những lời của các Đức Giáo Hoàng giúp chúng ta lớn lên trong đức tin, thật vậy, vì ngài là mục tử của chúng ta, người kêu gọi hcu1ng ta nên một thân thể trong Đức Kito. Nhưng đặc biệt đối với Đức Giáo Hoàng Phanxicô, ngài có một đặc ân nói lên những gì mà chúng ta cần thiết để nghe. Những lời ngài như đã được diễn tả qua tiêu đề của cuốn sách này, vừa có tính thách đố và lại vừa đầy ắp hy vọng. Thách thức, vì ngài mời gọi chúng ta ra khỏi những vùng an toàn cá nhân để trở thành những chứng nhân của Tình yêu Thiên Chúa trong một thế giới đang thực sự cần thiết để nghe Tin Mừng. Và hy vọng, bởi vì ngài tiếp tục chỉ cho chúng ta tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa, một người Cha “luôn luôn chờ đợi chúng ta ngay cả khi chúng ta lìa xa Ngài.”

Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 13 × 21 × 1 cm
Số lượng

0-5 quyển, 6-19 quyển, Từ 20 quyển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Loading...