Noel Của Bác Thợ Thuỷ Tinh

ISBN: 978-604-61-7295-6 Danh mục: ,

93.000,0

  • Chuyển ngữ từ nguyên tác “ Le Noel du maitre verrier et autres contes inédits”  – một  ấn phẩm mới dành cho thiếu nhi của hai Tác giả: Anna De Laforcade & Marthe Poizat xuất bản phục vụ Mùa giáng sinh 2020 với hình vẽ minh hoạ đẹp mắt cùng với nội dung đặc sắc và nhân văn
  • Dịch giả: Lm Phêrô Nguyên Hiệu
  • Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam
  • Quy cách: 20×27 cm. Bìa mềm, 64 trang in màu

 

Số lượng

Tập truyện gồm 5 câu chuyện nhỏ kỳ diệu về đêm Giáng sinh chưa từng được xuất bản làm thổn thức trái tim người đọc. Chúng đưa chúng ta vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới để khám phá ra Giáng sinh không chỉ là một sự kiện của quá khứ nhưng là chính Thiên Chúa đến với chúng ta ngày hôm nay.

Những câu chuyện ý nghĩa, hấp dẫn cùng với hình ảnh minh hoạ đẹp mắt làm cho tập truyện trở nên một quyển sách không thể bỏ qua trong mùa Giáng sinh.

  1. Noel của bác thợ thuỷ tinh: kể về câu chuyện của một bác thợ thuỷ tinh ngủ quên trên tấm kính màu mà ông đang tạo hình trong đêm Giáng sinh. Nhưng một giọng nói nhỏ đột ngột đánh thức ông khỏi giấc ngủ: đó là của một thiên thần kính màu, người muốn bác thợ làm thủy tinh bậc thầy này hoàn thiện đôi cánh của mình để bay đi loan báo tin mừng trọng đại – Chúa Giáng sinh!
  2. “Vị vua vĩ đại”: tin đồn về “Vị vua vĩ đại” sắp xuất hiện được loan đi trên khắp trái đất và tất cả cư dân chuẩn bị chào đón Ngài, nhưng liệu họ có thể nhận ra Ngài hay không?
  3. “Vùng đất bóng đêm” kể về cuộc sống của những cư dân tại một vùng đất xa xôi – nơi chỉ có tĩnh lặng và màn đêm. Rồi một ngày nọ, có một người kể chuyện cổ tích thông báo rằng nơi đây sẽ bừng lên một ánh sáng nhưng không ai tin anh ta, ngoại trừ cô bé Yuuki.
  4. “Cây sáo và chú chim thần kỳ của Kibo”: Kibo là một cậu bé mù trẻ tuổi, một nghệ sĩ thổi sáo tài năng, có thể tái tạo tất cả những gì cậu nghe thấy xung quanh mình. Cậu được mời đến trình diễn tại triều đình của một vị vua trần thế, và dần dần đánh mất đi tài năng của mình trong vinh quang hào nhoáng. Liệu cậu có tìm lại được chính mình khi ở dưới chân vị Vua nhỏ bé khiêm nhường vừa chào đời?
  5. “Cuộc phiêu lưu của bà Noémie” kết thúc chuỗi câu chuyện bằng việc đặt chúng ta vào bối cảnh thực của đêm Chúa giáng sinh. Noémie, một bà lão đến từ làng Nazareth với trái tim bằng vàng, đã tình cờ nhìn thấy thiên thần đến thăm Mẹ Maria trong lễ Truyền tin! Và từ đây, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

ĐỌC THỬ

Xem bản đọc thử TẠI ĐÂY

Bayard giới thiệu

0 out of 5

Trò Chơi Sắc Màu Giáng Sinh

12.000,0
Trò chơi Giáng Sinh là một bộ trò chơi giúp bé hiểu thêm về những ngày lễ Giáng Sinh. Giúp bé giải trí sau những giờ học căng thẳng, và là những món quà ý nghĩa cho các bé.  
0 out of 5

Tô Màu Tin Mừng Chúa Nhật – Năm B (2017-2018)

38.400,0
Là quyển sách hình ảnh dành cho trẻ từ 4 đến 8 tuổi tập tô màu, giúp trẻ làm quen với những với năm phụng vụ. Hoạ sĩ Tante Menoue được biết đến qua những tranh minh hoạ và thiết kế vui tươ, đầy màu sắc và gần gũi. Tranh cô vẽ bằng cả trái tim Biên soạn: Bayard Việt...
0 out of 5

Thánh Lễ Cho Thiếu Nhi & Bạn Trẻ Những Ngày Chúa Nhật & Lễ Trọng Năm A

33.000,0
Quyển sách giúp Thiếu nhi & Bạn trẻ hiểu rõ hơn về Lời Chúa khi tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật và các ngày Lễ trọng năm A (2019-2020) Dịch giả: Bayard Việt Nam Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 13.3×21 cm. Bìa mềm, 304 trang in màu
0 out of 5

Bộ 16 Sticker Khơi Dậy Đức Tin

288.000,0
Dành cho các em Thiếu Nhi và lớp học Giáo Lý. Bộ Sticker 16 quyển Khơi Dậy Đức Tin là hướng dẫn nho nhỏ dành cho các bé thiếu nhi có kèm những nhãn dán sinh động. Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 13.5×21.5 cm. Bìa mềm, 17 trang in màu mỗi quyển
Loading...
Noel Của Bác Thợ Thuỷ Tinh
93.000,0
0 out of 5
%d bloggers like this: