Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi Cựu Ước Và Tân Ước

ISBN: 978-604-61-7595-7 Danh mục: ,

176.000,0

  • Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi Cựu Ước Và Tân Ước được chuyển ngữ từ nguyên tác “La Bible Pour Les Enfants”
  • Dịch giả: Lm Phêrô Nguyên Hiệu
  • Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam
  • Quy cách: 16.5×21.5 cm. Bìa mềm, 248 trang in màu

 

Số lượng

Hân hạnh giới thiệu.

Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi
Cựu Ước và Tân Ước

 

Đây là cuốn sách do nhiều tác giả là các linh mục, những người chuyên Kinh Thánh, các nhà giáo dục Đức tin cho thiếu nhi viết ra sát với nội dung Kinh Thánh. Sách được André Bienfait minh họa bằng các hình ảnh sống động.

Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi Cựu Ước và Tân Ước ra đời vì những thao thức, băn khoăn của các linh mục quản xứ, các giáo lý viên, các bậc phụ huynh trong giáo dục Đức tin, trong chuyển tải nội dung Kinh Thánh, trong việc giúp các em thiếu nhi nhận ra sự hiện diện và hoạt động của Thiên Chúa trong vũ trụ và đời sống.

Sách diễn tả toàn bộ câu chuyện về Thiên Chúa và dân của Ngài trong Cựu Ước; câu chuyện của Chúa Giê-su xuống làm người, chịu chết, sống lại, lên trời; câu chuyện của các Tông đồ đi loan báo Tin Mừng và viễn cảnh đời sau.

Trải qua 10 chương, 248 trang, thiếu nhi sẽ tiếp cận sát các nhân vật qua lời văn ngắn và hình ảnh. Chúng sẽ được ghi dấu sâu sắc trong tâm trí của các em, giúp các em lĩnh hội nội dung Kinh Thánh nhanh nhất và thú vị nhất.

Phần cuối, từ trang 229 đến trang 242, được thêm vào do yêu cầu của các phụ huynh. Phần này tổng hợp và giới thiệu lại, cách ngắn gọn nhưng đầy đủ, từng nhân vật và từng địa danh trong cuốn sách. Khi cần tra cứu một nhân vật hay một địa danh, các em chỉ mất một phút là xong.

Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi Cựu Ước và Tân Ước là cuốn sách rất đặc biệt mà Bayard Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến tất cả mọi người. Cùng nhau, chúng ta kể chuyện Kinh Thánh, nói về Thiên Chúa, về con người và về Đức tin. Bayard Việt Nam đồng hành cùng quý vị trong khơi dậy và giáo dục Đức tin cho trẻ em.

Lm. Phêrô Nguyên Hiệu
(Giám đốc Bayard Việt Nam)

ĐỌC THỬ

Xem bản đọc thử TẠI ĐÂY

Bayard giới thiệu

0 out of 5

Cuộc Hẹn Hò Với Chúa Nơi Bệnh Viện

65.000,0
Nguyên tác "Dieu m'a donné rendez-vous à l'hôpital" của Tác giả Bruno Cazin - Linh mục và Bác sỹ chuyên khoa ngành huyết học Dịch giả: Lm Phêrô Trần Văn Khuê, AA (Dòng Anh Em Ausgutinô Đức Mẹ Lên Trời) Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 12×18 cm. Bìa mềm, 216 trang trắng đen
0 out of 5

Những Điều Được Viết Trong Kinh Thánh Có Thật Hay Không?

54.000,0
Tựa đề đầy đủ: NHỮNG ĐIỀU ĐƯỢC VIẾT TRONG KINH THÁNH CÓ THẬT HAY KHÔNG? & PHẢI CHĂNG THIÊN CHÚA THỜI CỰU ƯỚC TÀN BẠO HƠN THỜI TÂN ƯỚC? Tác giả: Nt.Agnes Cảnh Tuyết, O.P - Giáo Sư Kinh Thánh Học Viện Công Giáo Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 12×18 cm. Bìa mềm, 102 trang...
0 out of 5

DOCAT – Phải Làm Gì? (Học Thuyết Xã Hội Công Giáo)

70.000,0
Nguyên tác " DOCAT - What to do?" của YOUCAT Foundation Dịch giả: Ủy Ban Giáo Lý Đức Tin - HĐGMVN Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 13×20 cm. Bìa mềm, 324 trang in màu
0 out of 5

Đầy Ân Sủng

63.000,0
Nguyên tác “Full of Grace: A New Year of Life for Your Baby - and For You!”của Claire Noonan Dịch giả: Thương Lắm Xuất bản và Phát hành: Bayard Việt Nam Quy cách: 13×19 cm. Bìa mềm, 180 trang trắng đen
Loading...
Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi Cựu Ước Và Tân Ước
176.000,0
0 out of 5
%d bloggers like this: