Để Không Gì Là Vô Ích

Khả dụng: Hết hàng

VND30,000

  • Tập sách là những bài suy niệm của Linh mục Raniero Cantalamessa – Dòng Capucinô tái suy tư về Công Đồng Vaticanô II.
  • Chuyển dịch: Lm Phêrô Nguyễn Văn Hương
  • Biên soạn: Bayard Việt Nam
  • Quy cách: 14.5×20.5 cm. Bìa mềm,172 trang trắng đen

🎁 Hội đoàn, Giáo xứ, Dòng tu… có nhu cầu mua xin liên hệ trực tiếp với Bayard Việt Nam qua Email: Sales@bayardvn.com hoặc Hotline: 0868080504 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Hết hàng

  • Kỷ niệm hai mươi năm kết thúc Công Đồng Vatican II gợi lên trong tôi ý tưởng dành những suy tư này cho việc xem lại những chủ đề chính của Công đồng, tại Phủ Giáo Hoàng vào Mùa Vọng 2015 và Mùa Chay 2016, trước sự hiện diện của Đức Thánh Cha Phanxicô.
  • Một cách cụ thể, tôi muốn lần lượt thực hiện một số suy tư dựa trên những tài liệu chính của Công Đồng, đó là bốn Hiến chế: về Giáo Hội (Lumen Gentium), về Phụng Vụ (Sacrosanctum Concilium), về Lời Chúa (Dei Verbum), về Giáo Hội trong thế giới hôm nay (Gaudium et Spes) và thêm Sắc lệnh về Đại Kết (Unitatis Redintegratio).
  • Để Không Gì Là Vô Ích là nhan đề cho toàn bộ những suy niệm này, được gợi ý từ Lời Chúa Giêsu nói với các Tông đồ sau khi Người hoá bánh và cá ra nhiều: “Anh em thu lại những miến thừa kẻo phí đi” (Ga 6, 12). Công Đồng Vaticanô II là một biến cố đầy tính sáng tạo và tinh thần tu đức, một dạng thức “hoá bánh ra nhiều” hay làm dậy men bánh của Lời và Thần Khí. Khi cử hành hai mươi năm kết thúc Công Đồng, một cách không thể tránh khỏi, chúng ta được thúc bách để tiếp cận những sự kiện và những vấn đề mới nhằm liên kết với biến cố Công Đồng trong một bối cảnh xa lạ và không biết rõ về về Công Đồng, trong khi đó Công Đồng có những thành quả mãi mãi mà Giáo Hội không bao giờ được lãng quên.
  • Linh mục Reniero Cantalamessa OFM. Cap.
    Cha Reniero Cantalamessa là một Linh mục dòng Capucinô. Ngài sinh ngày 22/06/1934 tại Ascoli Piceno, Italia. Chịu chức năm 1958, đậu tiến sỹ thần học (Frinbourg 1962), tiến sỹ văn chương cổ (Milan 1966), giáo sư sử học về Kitô giáo cổ, Giám đốc phòng nghiên cứu Tôn giáo ở Đại học Công giáo Milan, thành viên của Hội Đồng Thần Học Quốc Tế (1975-1981) và 12 năm làm thành viên của Liên Đoàn Công Giáo cho việc đối thoại với các Giáo Hội Ngũ Tuần. Ngài là giảng thuyết viên cho Phủ Giáo Hoàng ở ba triều đại: Gioan Phaolô II, Bênêđictô XVI và Đức Phanxicô.
Trọng lượng 0.4 kg
Kích thước 14.5 × 20.5 × 1 cm
Số lượng

0-5 quyển, 6-19 quyển, Từ 20 quyển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Để Không Gì Là Vô Ích”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bayard giới thiệu

0 out of 5

Là Những Nhà Truyền Giáo Trong Thế Giới Hôm Nay

VND65,000
Là những nhà truyền giáo trong thế giới hôm nay - Không có Đức Giêsu chúng ta không thể làm gì được - Một cuộc trò chuyện của Đức Thánh Cha Phanxicô với Gianni Valente Dịch giả: Lm Đăng Linh Biên soạn: Bayard Việt Nam Quy cách: 12×18 cm. Bìa mềm, 120 trang trắng đen  
Mua ngay
0 out of 5

Giáo Hội Mà Tôi Mong Đợi

VND48,000
Một tác phẩm rất hay của Thần học gia Antonio Spadaro. Dịch giả: Nt. Quỳnh Giao, FMM Biên soạn: Bayard Việt Nam Quy cách: 14.5×19 cm. Bìa mềm, 212 trang trắng đen
Mua ngay
0 out of 5

Kinh Kính Mừng – Một Suy Tư Mới Của Đức Giáo Hoàng Phanxicô

VND71,000
Trong cuốn sách quý giá nhỏ bé này, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã làm sáng tỏ từng câu của Kinh Kính Mừng, lời cầu nguyện phổ quát nhất của người Công Giáo, trong cuộc nói chuyện mới nhất với Linh mục Marco Pozza, là nhà Thần học và Linh mục tuyên uý nhà tù. Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhắc lại...
Mua ngay
Loading...
%d bloggers like this: