Best Seller

Combo DOCAT-YOUCAT Giáo Lý

Availability: In stock

130,000 115,000

DOCAT là một phiên bản phổ thông của Học thuyết xã hội của Giáo Hội Công Gíao đã được triển khai trong những văn bản trọng yếu của Huấn quyền từ thời Đức Giáo Hoàng Leo XIII.
Giới trẻ ngày nay được mời gọi lưu tâm đến các văn bản quan trọng của Giáo Hội và hành động theo những nguyên tắc của sự thật, công bằng và bác ái trong các văn bản đó. Đức Giáo Hoàng Phanxico không ngừng chất vấn các Kitô hữu về sự dấn thân tích cực để kiến tạo một thế giới công bằng hơn: ” Một Kitô hữu mà không phải là một nhà cải cách trong thời đại này thì không phải là một Kitô hữu”.
Dịch giả: Ủy Ban Giáo Lý Đức Tin – HĐGMVN/ Biên soạn: Bayard Việt Nam/ Quy cách: 13×20 cm. Bìa mềm, 324 trang in màu
Sách YOUCAT là sách giáo lý HIỆN ĐẠI của Giáo Hội Công Giáo dành cho mọi người, đặc biệt dành cho giới trẻ. Cuốn sách này được phát hành vào ngày Giới Trẻ Thế Giới ở Madrid khoảng giữa tháng 8 năm 2011.

Dịch giả: Lm Antôn Nguyễn Mạnh Đồng/Quy cách: 13.5×20.5 cm. Bìa mềm, 407 trang in màu

Số lượng

Giới thiệu DOCAT

Các bạn trẻ thân mến! Chỉ có sự hoán cải tâm hồn mới có thể làm cho thế giới đầy khủng bố và bạo lực của chúng ta trở nên nhân bản hơn. Và sự hoán cải này cũng đồng nghĩa cần có sự nhẫn nại, công bằng, khôn ngoan, đối thoại, liêm chính, liên đới với các nạn nhân là những người túng thiếu và nghèo khổ nhất, cần có sự cống hiến vô hạn, dám yêu cho đến chết vì tha nhân. Khi các con đã hiểu sâu sắc điều này các con có thể thay đổi thế giới như là những Kitô hữu dấn thân.

Thế giới không thể tiếp tục đi vào lối mòn như hiện nay mà cần phải thay đổi. Nếu một Kitô hữu, trong bối cảnh hiện tại, lại ngoảnh mặt trước nhu cầu của các người nghèo nhất trong số những người nghèo, thì thật sự họ không phải là một Kitô hữu!

 

Giới thiệu YOUCAT – Giáo Lý Hội Thánh Công Giáo Cho Người Trẻ

– Sách có nhiều hình ảnh minh họa sinh động

– Ngôn từ của sách dễ hiểu, gần gũi với đời sống

– Không dùng những từ thuật ngữ mang tính thần học cao siêu khó hiểu.

– Được trích dẫn từ nhiều chứng từ, văn thư, danh ngôn, câu nói của các Thánh, các danh nhân.

– Phản ánh nhiều vấn đề hóc búa hiện nay như: đức tin, về tình yêu, về xã hội, về nhân quyền, về sự sống … nhất là những vần đề của thời hiện đại mà xưa nay vốn được coi là cấm kỵ khó nói như về tình dục, hôn nhân đồng tính, thông dâm, mãi dâm,…

– Xuất bản bằng tiếng Đức, đã được dịch sang 30 thứ tiếng khác nhau.

– Đã được Đức Gíao Hoàng Biển Đức XVI khuyên đọc và học hỏi:

Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 13 × 20 × 2 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Loading...