chúng ta làm gì trong mùa chay?

Cứ sau dịp mỗi tết Nguyên Đán, người Công Giáo lại chuẩn bị cho Mùa Chay, mùa dọn tâm hồn để tưởng niệm mầu nhiệm khổ nạn và phục sinh của Đức Giêsu.

Mùa Chay còn được gọi là Mùa Chay Thánh vì đây là thời gian mà các Kitô hữu được mời gọi để chuẩn bị tâm hồn ngang qua việc ăn chay, cầu nguyện, bố thí và đặc biệt là hoán cải tâm hồn của mình.

HƯỚNG DẪN NHỎ
CHO CÁC BÉ SỐNG MÙA CHAY

Bé có thể tìm hiểu thêm về chủ đề này qua các Tập sách nhỏ cùng bộ: Cầu nguyện với Chặng đàng Thánh Giá, Học hỏi về Lòng thương xót...

có thể bé cũng thích...

tìm hiểu về câu chuyện phục sinh của Chúa Giêsu

Và còn nhiều quyển sách nhỏ khác cùng bộ truyện tranh giúp bé học biết Thiên Chúa và cầu nguyện với người: Câu chuyện Giêsu, Cầu nguyện mỗi ngày...

những câu chuyện đặc biệt về Chúa Giêsu

Đức Giêsu là quyển truyện tranh Thiếu nhi khổ lớn đầu tiên Bayard Việt Nam giới thiệu đến bé với những câu chuyện thật hay trong cuộc hành trình của Chúa Giêsu.

kinh thánh bằng hình

Ra mắt vào cuối tháng 3.2021, quyển Kinh Thánh bằng hình này là quyển sách đặc biệt vì chứa đựng trọn bộ những câu chuyện Kinh Thánh hấp dẫn từ Cựu ước đến Tân ước với những hình ảnh minh hoạ sinh động, đầy màu sắc. Chắc chắn bé không thể thiếu người bạn nhỏ này trong hành trình tìm hiểu về Thiên Chúa và kế hoạch yêu thương của Người.