Đem Lời Chúa đến với mọi người

Kính gửi quý độc giả,

Hiến chế tín lý về Mạc Khải của Thiên Chúa (Dei Verbum) của Công đồng Vaticanô II đã nhắc lại cho chúng ta về tình yêu muôn thuở mà Giáo Hội dành cho Thánh Kinh, đặc biệt là trong Phụng Vụ Thánh, đồng thời bày tỏ tấm lòng của Giáo Hội tựa như người Mẹ muốn lấy bánh ban sự sống từ bàn tiệc Lời Chúa và bàn tiệc Mình Chúa Kitô để ban phát cho các tín hữu :

“Giáo Hội luôn tôn kính Thánh Kinh như chính Thân Thể Chúa, nhất là trong Phụng Vụ Thánh. Giáo Hội không ngừng lấy bánh ban sự sống từ bàn tiệc Lời Chúa cũng như từ bàn tiệc Mình Chúa Kitô để ban phát cho các tín hữu”. (số 21)

Nếu đời sống Giáo Hội được tăng triển nhờ năng lãnh nhận Bí tích Thánh Thể, cũng thế, cũng có thể hy vọng đời sống thiêng liêng được đổi mới nhờ thêm lòng sùng kính Lời Chúa, là “Lời hằng tồn tại muôn đời” (Is 40,8 ; 1P 1,23-25) (số 26)

Vâng theo lời dạy của Giáo Hội, và nhận được sự cộng tác của quý Đức Cha, quý Cha, quý Tu Sĩ nam nữ, anh chị em Giáo dân khắp nơi, Bayard Việt Nam – Nhà liên kết xuất bản Công Giáo trực thuộc Hội dòng Anh Em Augustinô Đức Mẹ Lên Trời đã phát hành Tuyển tập SỐNG LỜI CHÚA từ năm 2015 với ước mong loan báo Tin Mừng bằng việc cổ võ, khích lệ việc Đọc, Suy niệm và Sống Lời Chúa, cách riêng là Lời Chúa trong Phụng vụ Thánh Lễ hằng ngày.

Trong thời gian hoạt động, chúng con nhận thấy còn rất nhiều anh chị em mong muốn tiếp cận với Lời Chúa nhưng hoàn cảnh không cho phép. Điều này thúc đẩy chúng con khởi động Dự án “ĐEM LỜI CHÚA ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI” với chương trình cụ thể như sau:

a. Mỗi chia sẻ, đóng góp của quý vị được dùng vào mục đích hỗ trợ chi phí in ấn và vận chuyển ấn phẩm SỐNG LỜI CHÚA đến các Bệnh nhân, các anh chị em vùng sâu vùng xa, tất cả những ai có hoàn cảnh khó khăn nhưng khao khát Đọc và Suy niệm Lời Chúa hằng ngày ….

b. Chi tiết những nơi nhận được sự chia sẻ sẽ được thông tin đến quý vị ân nhân và công bố trên các kênh truyền thông chính thức của Bayard Việt Nam.

c. Quý độc giả nếu biết những trường hợp khó khăn nào muốn nhận sách SỐNG LỜI CHÚA có thể cung cấp thông tin cho chúng con qua Email: bientap@bayardvn.com hoặc Hotline: 0868 080 504 (Zalo)

Chúng con hy vọng nhận được sự chung tay góp sức của quý vị để Lời Chúa được đến với nhiều anh chị em hơn.
Chúng con xin chân thành cảm ơn và xin Chúa trả công bội hậu cho quý vị.

Ban Biên Tập
BAYARD VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...